Nguyễn Vũ Thế Trường – Ảo thuật gia trẻ tuổi, tài năng và bản lĩnh

Nguyễn Vũ Thế Trường – Ảo thuật gia trẻ tuổi, tài năng và bản lĩnh

Có thể trở thành một Ảo Thuật Gia là niềm mơ ước lớn nhất của chàng trai sinh năm 1995. Nguyễn Vũ Thế Trường đã chọn con đường đi riêng gắn bó với niềm đam mê với ảo thuật – nơi mà anh biết chắc sẽ đối đầu với nhiều gian nan, thử thách và chông gai bất ngờ của cuộc đời.

 

Thông minh, đa tài, bản lĩnh và đầy quyết tâm khi chọn con đường đam mê với môn nghệ thuật còn mới mẻ ở Việt Nam, Thế Trường đã nỗ lực ghi tên mình là ảo thuật gia trẻ tuổi và tài năng của Việt Nam. Hiện tại Thế Trường là Tổng Giám đốc Công ty Ảo thuật Việt Nam đồng thời là Giám đốc dự án Học viện Ảo thuật Việt Nam.

Năm 2013, bén duyên với niềm đam mê thực sự thế nhưng để theo đuổi nó lại hoàn toàn là một thực tế khác. Những màn biểu diễn ảo thuật với anh chỉ đơn giản là niềm vui, thích thú và sự tò mò. Quãng thời gian tập trung và kiên trì tập luyện nỗ lực giúp Thế Trường có thành công của hiện tại. Đáng kể đó là những kì tích mà anh đã đạt được:

– Top 5 Đại hội Ảo thuật toàn quốc “The Magic Secret” 2015
– Đại sứ tham gia biểu diễn Lễ hội Đèn lồng siêu khổng lồ Việt Nam – Hàn Quốc 2016
– Dàn dựng gần 100 tiết mục đạt top 3 các cuộc thi: giải nhất tài năng Sparkling Chu Văn An 2014, Miss Điện lực 2015,…
– Tổ chức, điều phối và giảng dạy các CLB và lớp học nghệ thuật/kỹ năng cho các đơn vị như: Apollo, ILA, L’espace Art, MV Art,…
– Cúp Vàng Cống hiến cho ngành Ảo thuật Việt Nam năm 2022 do Liên minh Ảo thuật Việt Nam trao tặng.

… hay còn vô vàn những thành tích đã kể khác nữa.

Cùng với niềm đam mê và chuyên môn của bản thân, Thế Trường muốn lan tòa điều này đến những bạn có cùng đam mê giống mình. Phải nói, mô hình nền tảng dạy và học Ảo thuật Online đầu tiên ở Việt Nam được anh thành lập đã thu hút rất nhiều học viên. Đến nay anh đã có trên 10.000 giờ đào tạo và hàng ngàn học sinh về Ảo thuật.

Hiện tại Thế Trường còn là Giáo viên phụ trách CLB Ảo thuật tại nhiều trường Phổ thông, trường Quốc tế: Hanoi Academy, Archimedes,…

“Ảo thuật cũng giống như một ly rượu. Người biết thưởng thức sẽ cảm nhận được hương vị tuyệt vời, người không biết sẽ chỉ uống để say. Hãy thưởng thức Ảo thuật như một ly rượu ngon”. Thế Trường vẫn hay nói như vậy và quả thực nghề chọn mình quả không sai.

Thế nhưng trên hành trình ấy, khát khao của tuổi trẻ, khám phá giới hạn của bản thân, biến không thể thành có thể, biến sự hoài nghi thành niềm tin, biến khó khăn giống như thử thách, đem giá trị và niềm vui tới mọi người – đó không chỉ là bí kíp chinh phục trong từng màn biểu diễn mà còn là cách mà ảo thuật gia 9x này hướng tới bài học khẳng định mình của giới trẻ Việt dám sống với đam mê đích thực.

Thông tin thêm: https://hocvienaothuat.vn/ao-thuat-gia-the-truong/
Số điện thoại: 083.9988.966

Trả lời